Tin tức

KHÔNG GIAN SỐNG THANH BÌNH, THANH MỘNG

Nằm gọn trong quần thể Khu đô thị-dịch vụ Mỹ Phước 1, Western Land nổi lên như một điểm sáng với không gian sống thanh bình và thơ mộng, với sự tinh tế và sắc sảo trong thiết kế… của một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hẳn đó là điều mà bạn từng mơ ước cho ngôi nhà tương lai của mình? Đến với Western Land, bạn sẽ  tìm được thiên đường mơ ước ngự trị ngay trên mặt đất, và còn nhiều điều hơn thế nữa….

Điểm nhấn đầu tiên chính là vị trí đặc biệt của dự án. Western Land tọa lạc trong một thung lũng thơ mộng ven dòng sông Thị Tính hiền hòa. Địa thế này đã tạo nên sự khác biệt trong cách thiết kế và xây dựng các khu biệt thự: Phát huy lợi thế đặc biệt của địa hình đồi núi, tạo nên sự phong phú đa dạng trong các kiểu dáng thiết kế (theo từng vị trí khác nhau của các ngọn đồi và thung lung nhấp nhô sẽ có kiểu dáng kiến trúc khác nhau), giúp bạn có cơ hội lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Mật độ xây dựng thấp là một điểm nhấn khác ở Western Land. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 19% diện tích dự án, phần lớn diện tích còn lại dành cho mảng xanh, sông nước, các khu dịch vụ công cộng, giải trí và thương mại, phục vụ cho nhu cầu an sinh của chủ nhân nơi đây. Nằm trong quần thể Khu đô thị-dịch vụ Mỹ Phước 1, Western Land còn tiện lợi cho người sinh sống ở đây về nhiều mặt như giao thông, các công trình phúc lợi xã hội, an ninh được bảo đảm hết sức chặt chẽ, không gian sống trong lành….

 

Hình ảnh
Bất Động sản Bình Dương
tesrafssvse
hinh adoajdOAD
Video clip
Đối tác
1
2
3
dds